Ắc quy xe nâng điện MiDAC

  • Others
Vui lòng liên hệ
Còn hàng

MIDAC là thương hiệu ắc quy hàng đầu của Châu Âu và có mặt trên toàn cầu. Tại Việt Nam, thương hiệuMIDAC được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Namhai Batteries USC.,Co. Công nghệ của MIDAC đáp ứng được những điều kiện làm việc khắt khe nhất của xe nâng hàng. Sản phẩm ắc quy MIDAC được hầu hết các hãng xe nâng trên thế giới sử dụng như xe nâng Komatsu, Nichiyu, Toyota, TCM, Nissan,Mitsubishi,... xe nâng của Mỹ như Hyster, Crown hay các hãng xe nâng của Châu Âu như Junggeinrik, Still.

MIDAC là thương hiệu ắc quy hàng đầu của Châu Âu và có mặt trên toàn cầu. Tại Việt Nam, thương hiệuMIDAC được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Namhai Batteries USC.,Co.  Công nghệ của MIDAC đáp ứng được những điều kiện làm việc khắt khe nhất của xe nâng hàng. Sản phẩm ắc quy MIDAC được hầu hết các hãng xe nâng trên thế giới sử dụng như xe nâng Komatsu, Nichiyu, Toyota, TCM, Nissan,Mitsubishi,... xe nâng của Mỹ như Hyster, Crown hay các hãng xe nâng của Châu Âu như Junggeinrik, Still.

Tại Việt Nam, hãng MIDAC  và Namhai Batteries USC.,Co. đã ký hợp đồng nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm thương hiệu này và cam kết cùng hợp tác để mang tới cho khách hàng chế độ chăm sóc khách hàng, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất.

Thư chỉ định độc quyền

Chính sách bảo hành

Ắc quy MIDAC được bảo hành 24 tháng. Tất cả sản phẩm phân phối tại Việt Nam đều được giám sát bảo hành và bảo y mới 100% sản phẩm.

Chính sách giao hàng

đảm bảo chính sách giao hàng chỉ sau 7 – 10 ngày thỏa thuận. Hàng được kiểm tra, đóng gói có sự giám sát nghiêm ngặt cho tới khi giao tay khách hàng.

US and Canada

Corporate Headquarters

12380 Clark Street

Santa Fe Springs, CA 90670

800-423-6569

+1-562-236-3000

Đại lý ủy quyền phân phối bình ắc quy điện tại Việt Nam

VP: 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội - Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

ĐC: Số 245B, Đ.Tân Xuân, P. Đông Ngạc, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Email: binhdientrojan@gmail.com

Website: http://binhdientrojan.com/

Hotline:

Mr Hùng 094 55 33 840 / 0969 062 541

Nội dung đang được update