Bánh xe nâng điện TCM

  • 12 Tháng mười một 2021

Việc sản xuất của công ty bạn đang đi vào ổn định và chắc chắn công ty bạn sẽ hoàn thành chỉ tiêu sản xuất của năm, bỗng nhiên chiếc bánh xe nâng TCM đang hoạt động ngon lành lại dở chứng hỏng hóc, làm gián đoạn công việc của bạn

Thu mua ắc quy cũ - ắc quy xe nâng đã qua sử dụng giá cao
Sửa chữa xe nâng tại KCN Lộc An-Bình Sơn
Sửa chữa xe nâng tại KCN Dầu Giây
Sửa chữa xe nâng tại KCN Nhơn Trạch
Sửa chữa xe nâng tại KCN Giang Điền
Sửa chữa xe nâng tại KCN Biên Hòa
Sửa chữa xe nâng tại khu công nghệ cao Long Thành
Sửa chữa xe nâng tại KCN Bàu Bàng

Ngày nay, việc sử dụng xe nâng để vận chuyển hàng hóa, giải phóng sức lao động cho con người cũng như tăng năng suất lao động, cải thiện kinh tế. Rất nhiều công ty tại Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài bao gồm Samsung và LG đang sử dụng xe nâng TCM.


Tự hào là công ty hàng đầu trong việc chuyên cung cấp các loại bánh xe nâng điện TCM, bánh xe điện TCM 1 tấn, bánh xe điện TCM 1,5 tấn, bánh xe điện  TCM 2 tấn, bánh xe điện TCM 2,5 tấn, bánh xe điện TCM 3 tấn.


Với rất nhiều loại bánh xe nâng được nhập khẩu từ nhiều quốc với ngành công nghiệp tiên tiến như Mỹ, Nhật, Anh, Hàn Quốc…. chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho Quý công ty dịch vụ tốt nhất. 


Hãy gọi cho chúng tôi để nhận sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Bên cạnh đó là chế độ hậu mãi bảo hành, sửa chữa xe nâng sau bán hàng. Chính việc bảo hành, sửa chữa xe nâng uy tín mà chúng tôi đã tồn tại và phát triển suốt nhiều năm qua.