Dầu nhớt động cơ xe nâng

 • Others
Vui lòng liên hệ
Còn hàng

Dầu nhớt động cơ xe nâng giúp đảm bảo cho máy móc hoạt động ổn định, an toàn và bền bỉ theo thời gian. Xe nâng là loại xe chịu tải trọng lớn, di chuyển liên tục nên cần phải thường xuyên bảo dưỡng thay dầu mỡ.

Dầu nhớt động cơ xe nâng giúp đảm bảo cho máy móc hoạt động ổn định, an toàn và bền bỉ theo thời gian. Xe nâng là loại xe chịu tải trọng lớn, di chuyển liên tục nên cần phải thường xuyên bảo dưỡng thay dầu mỡ.

Dầu nhớt cho xe nâng phần động cơ

Đây là dầu nhớt bôi trơn thông thường như các loại Dầu nhớt động cơ xe nâng thông dụng khác

Nên chọn dầu nhớt có độ nhớt lỏng với các xe mới và loại đặc cho các dòng xe bãi, xe cũ.

Dầu thích hợp nhất cho xe nâng thường là 20w50 hoặc 15w40, phẩm câp từ CF trở lên

Tùy vào loại xe và công suất của máy chúng ta nên lựa chọn phẩm cấp dầu chính xác nhằm tạo sự hoạt động trơn tru cho máy, theo tôi nên  sử dụng phẩm cấp tối thiểu cho các loại xe nâng hiện này là CF4, độ nhớt 40 hoặc 50.

Những thương hiệu dầu nhớt động cơ xe nâng sau: 

Dầu nhớt động cơ xe nâng Shell Rimula R4X 15W-40

Dầu nhớt động cơ xe nâng Shell Rimula R4 X 15W-40 là dòng sản phẩm Dầu nhớt động cơ xe nâng shell đa cấp, chịu tải nặng đạt phẩm cấp cao API CI-4, giúp Kéo dài thời gian thay dầu 50% so với dầu Shell Rimula R3X 15W-40 (API CH-4), Chống mài mòn cho séc măng và xilanh tốt hơn 30% so với các dầu cấp chất lượng CI-4 tiêu chuẩn Giữ sạch động cơ,và chống ăn mòn vượt trội so với các dầu cấp chất lượng CI-4 tiêu chuẩn.

Dầu nhớt động cơ xe nâng Rimula R4 X 15W-40 chuyên sử dụng cho các động cơ Diesel chịu tải nặng có turbo hoặc không có turbo tăng áp được nhiều chấp thuận của các hãng sản xuất thiết bị gốc (OEM).được sản xuất bởi hãng dầu nhớt shell một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay.

Với công nghệ pha chế hiện đại sử dụng hệ phụ gia được pha chế chứa các phụ gia chọn lọc để cung cấp sự bảo vệ ba tác động giúp tăng độ bền của dầu và động cơ tại ba lĩnh vực. Kiểm soát ăn mòn và acid, giảm mài mòn động cơ, và kiểm soát cặn rắn. đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam giúp tăng khả năng bôi trơn hoàn hảo cho mọi ứng dụng ở hầu hết các động cơ hiện nay.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng Dầu nhớt động cơ xe nâng Shell Rimula R4 X 15W-40:

 • Kiểm soát cặn rắn
 • Kiểm soát ăn mòn và acid
 • Giảm mài mòn động cơ

Dầu nhớt động cơ xe nâng Caltex Delo Gold Ultra SAE 15W40

Caltex Delo Gold Ultra SAE 15W40 là dầu nhớt động cơ diesel đa năng tải trọng năng, đa cấp, chất lượng cao, được thiết kế đặc biệt để bôi trơn nhiều loại động cơ yêu cầu loại nhớt đạt cấp hiệu năng API-CI-4 hoặc ACEA E7. Được pha chế với công nghệ ISOSYN.

Dầu nhớt động cơ xe nâng Caltex Delo Gold Ultra SAE 15W40 là sản phẩm Dầu nhớt động cơ xe nâng được sản xuất bới thương hiệu dầu nhớt Caltex, một trong những nhà sản xuất Dầu nhớt động cơ xe nâng hàng đầu thế giới. Pha chế theo công nghệ hết sức độc đáo sử dụng dầu gốc cao cấp và hệ phụ gia chống mài mòn, chống oxi hóa, giúp bảo vệ động cơ tốt nhất.

Ưu điểm:

 • Giảm chi phí bảo dưỡng
 • Kéo dài tuổi thọ động cơ
 • Duy trì đầy đủ và công suất hiệu năng

Dầu nhớt động cơ xe nâng cao cấp Castrol Vecton 15W40

Dầu nhớt động cơ xe nâng Castrol Vecton 15W40 là sản phẩm Dầu nhớt động cơ xe nâng Castrol đa cấp độ nhớt SAE 15W40, phẩm cấp API CI-4, được sản xuất bới hãng dầu nhớt Castrol, một trong những nhà sản xuất Dầu nhớt động cơ xe nâng chất lượng cao hàng đầu thế giới.

Dầu nhớt động cơ xe nâng Castrol VECTON là dầu nhớt động cơ diesel đặc chế cho các loại động cơ diesel tăng áp hạng nặng của Mỹ, châu Âu và Nhật trong các xe vận tải và thiết bị thi công cơ giới.

Dầu nhớt động cơ xe nâng Castrol VECTON 15W-40 với công nghệ pha chế độc đáo sử dụng dầu gốc cao cấp và hệ phụ gia chống mài mòn, chống oxi hóa, giúp bảo vệ động cơ tốt nhất.

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng Dầu nhớt động cơ xe nâng Castrol Vecton 15W40:

 • Giảm tiêu hao nhiên liệu
 • Giảm tiêu hao nhớt
 • Kéo dai fđịnh kỳ thay nhớt
 • Kéo dài tuổi thọ động cơ
 • Phát huy tối đa công suất động cơ

Dầu nhớt động cơ xe nâng Total Rubia TIR 7400 15W40

Dầu nhớt động cơ xe nâng Total Rubia TIR 7400 15W40 là dòng sản phẩm Dầu nhớt động cơ xe nâng Total đa cấp, chịu tải nặng đạt phẩm cấp cao API CI-4, cấp độ nhớt SAE 15W40 thích hợp cho động cơ tiêu chuẩn Euro 5 và những động cơ không có bộ lọc hạt diesel.  Được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Total một trong những nhà sản xuất Dầu nhớt động cơ xe nâng lớn nhất thế giới hiện nay, với công nghệ pha chế  hiện đại sử dụng hệ phụ gia tẩy rửa độc đáo của Total giữ piston và các đường rãnh sạch vượt trội. Đồng thời hệ phụ gia này giúp duy trì độ nhớt ổn định trong suốt quá trình vận hành. Hơn nữa, Total Rubia TIR 7400 15W40 đặc biệt giúp chống lại sự đánh bóng xylanh

Ưu điểm nổi bật khi sử dụng Dầu nhớt động cơ xe nâng Total Rubia TIR 7400 15W40:

 • Dầu Total Rubia TIR 7400 15W40 là Dầu nhớt động cơ xe nâng diesel có hiệu suất vượt trội thích hợp cho nhiều ứng dụng bao gồm nhiều phương tiện vận tải đường bộ, công trường hay đường thủy.
 • Công nghệ vượt trội giúp bảo vệ tối đa động cơ và kéo dài tuổi thọ máy;
 • Được khuyến nghị sử dụng cho động cơ của các nhà sản xuất MB-Approval 228.3, MAN M3275.VOLVO VDS-3, CUMMINS CES 20076/77/78, MACK EO-N, RENAULT TRUCKS RLD/RLD-2và nhiều nhà sản xuất nổi tiếng khác.
 • Total Rubia TIR 7400 15W40 Là dòng sản phẩm Dầu nhớt động cơ xe nâng giá cả hợp lý được nhiều hãng máy khuyến cáo sử dụng,thời gian sử dụng dầu được kéo dài nhờ khả năng chống oxi hóa,chống lại sự hình thành cặn,độ ổn định nhiệt độ tốt giúp bảo vệ động cơ.
 • Dầu nhớt động cơ xe nâng Mobil Delvac MX 15W40
 • Mobil Delvac MX ™ 15W¬40 là Dầu nhớt động cơ xe nâng diesel cao cấp như động cơ có hệ thống tuần hoàn khí thải (EGR), đáp ứng hoặc vượt các tiêu chuẩn API CI-4 PLUS. Mobil Delvac MX 15W-40 là loại Dầu nhớt động cơ xe nâng diesel hiệu suất cao hơn, được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Mobil nhà sản xuất Dầu nhớt động cơ xe nâng hàng đầu thế giới. Mobil Delvac MX™ 15W-40 được ExxonMobil khuyến nghị sử dụng trên hàng loạt các ứng dụng và môi trường hoạt động khắc nghiệt trong các lĩnh vực: vận tải đường bộ, khai thác mỏ, xây dựng, khai thác đá, hàng hải và các ngành công nghiệp nông nghiệp.

Sản phẩm mang lại khả năng bảo vệ thiết bị vượt trội trên hầu hết các động cơ của hãng: Caterpillar, Cummins, Detroit, Mack, Mercedes Benz, Navistar, Volvo và các hãng khác. Mobil Delvac MX™ 15W-40 đáp ứng và vượt qua tiêu chuẩn API CI-4 Plus và API SL trên động cơ Gas.Nó cung cấp sự bôi trơn động cơ tuyệt hảo cho các động cơ chạy dầu diesel ngày nay và giúp kéo dài tuổi thọ động cơ. Vì thế, sản phẩm này đáp ứng hoặc vượt qua các thông số kỹ thuật của các nhà sản xuất động cơ Âu, Mỹ. Hiệu suất cao hơn của nó đã được minh chứng trong các lĩnh vực công nghiệp rộng lớn khác nhau, các ứng dụng và các đội xe hỗn hợp.

Ưu điểm:

 • Giảm hình thành cặn, chất lắng và tăng độ nhớt
 • Kiểm soát việc tạo cặn cân bằng axit
 • Giảm tiêu hao dầu nhờn và chống mài mòn
 • Động cơ sạch hơn và tăng tuổi thọ các thành phần
 • Cải thiện lưu thông và khả năng bơm dầu
 • Chống hao mòn khi khởi động
 • Kéo dài tuổi thọ của phớt và gioăng đệm

Lưu ý:

Trước khi đưa xe vào sử dụng trở lại, chúng ta cần súc rửa động cơ bằng “Flushing oil”. Nhưng đó là đối với những xe sử dụng dầu nhớt máy xăng và máy dầu không chất phụ gia. Nếu sử dụng dầu nhờn cao cấp, nhot turbo, nhớt máy nổ, dau nhot castrol 20w50, nhot dong co diesel va dong co xang, chất phụ gia “phân tán” có trong dầu nhờn sẽ ngăn cản quá trình tạo cặn và do đó dù xe trùm mền khá lâu cũng không phải cần súc rửa động cơ. Tốt nhất là trước khi đi công tác hay không sử dụng xe trong 3-5 tháng, chúng ta nên thay dầu nhờn mới và chạy cho xe nóng máy. Chất phụ gia chống oxy hóa trong dầu nhờn cũng ngăn ngừa các chi tiết động cơ khỏi rỉ sét.

Ở một số dịch vụ rửa xe, thay nhớt có bán phụ gia được quảng cáo là tăng độ nhờn và kéo dài tuổi thọ của dầu nhờn. Các chuyên gia cho biết, các chất phụ gia của các hãng dầu nhờn danh tiếng đã có đủ chất phụ gia.Tăng thêm bất cứ loại phụ gia nào cũng chỉ tốn tiền và đôi khi có thể làm dầu nhờn mau hỏng.

Khi cần súc rửa động cơ, chúng ta phải dùng “Flushing oil” chuyên dụng, tuyệt đối không được dùng dầu hỏa (dầu hôi) hay dầu diesel để súc rửa động cơ. Loại dầu này có thể phá hỏng những phốt cao su của động cơ.

Tìm hiểu giá dầu nhớt 15w40, gia nhot dong co diesel, giá dầu nhớt diesel trước khi mua và sử dụng.

Nội dung đang được update