Sửa chữa xe nâng NICHIYU

  • 12 Tháng mười một 2021

Trong suốt quá trình sản xuất, máy móc hỏng hóc là chuyện thường xuyên xảy ra. Tuy nhiên, để nhanh ổn định sản xuất, máy móc cần được sửa chữa kịp thời bởi một công ty có uy tín. Hãy để chúng tôi xua tan nỗi lo lắng của bạn. Bạn chỉ cần ngồi tại văn phòng và bấm máy gọi cho chúng tôi, phần còn lại chúng tôi sẽ lo.

Thu mua ắc quy cũ - ắc quy xe nâng đã qua sử dụng giá cao
Sửa chữa xe nâng tại KCN Lộc An-Bình Sơn
Sửa chữa xe nâng tại KCN Dầu Giây
Sửa chữa xe nâng tại KCN Nhơn Trạch
Sửa chữa xe nâng tại KCN Giang Điền
Sửa chữa xe nâng tại KCN Biên Hòa
Sửa chữa xe nâng tại khu công nghệ cao Long Thành
Sửa chữa xe nâng tại KCN Bàu Bàng

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng NICHIYU 1 tấn, sửa chữa xe nâng NICHIYU 1,5 tấn, sữa chửa xe nâng NICHIYU 2 tấn, sửa chữa xe nâng NICHIYU 2,5 tấn, sửa chữa xe nâng NICHIYU 3 tấn.

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa xe nâng của chúng tôi?


Công ty chúng tôi chuyên sửa chữa xe nâng khác tại Hà Nội cũng như những vùng lân cận, ngoài ra chúng tôi cũng thực hiện bảo dưỡng, bảo trì, mua bán, cho thuê xe nâng hàng, và xe nâng người.


Công ty chúng tôi quy tụ một đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa xe nâng, máy công trình tại các nhà máy, khu công nghiệp cao.… 


Bên cạnh đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, công ty chúng tôi còn đầu tư mạnh mẽ về hệ thống trang thiết bị, để phục vụ cho việc bảo trì, sửa chữa xe nâng hàng, nâng người… được hiệu quả, nhanh chóng.