Sửa chữa xe nâng CLARK

  • 12 Tháng mười một 2021

Ngày nay, khi ngành công nghiệp đang bùng nổ tại Việt Nam. Nhu cầu về xe nâng Clark cũng như sửa chữa xe nâng Clark cũng tăng cao. Tự hào là một trong nhưng công ty hàng đầu Việt Nam trong việc sửa chữa xe nâng Clark khi công ty chúng tôi luôn nỗ lực mang lại dịch vụ sửa chữa nhanh, uy tín và giá cả hợp lý cho nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc.

Thu mua ắc quy cũ - ắc quy xe nâng đã qua sử dụng giá cao
Sửa chữa xe nâng tại KCN Lộc An-Bình Sơn
Sửa chữa xe nâng tại KCN Dầu Giây
Sửa chữa xe nâng tại KCN Nhơn Trạch
Sửa chữa xe nâng tại KCN Giang Điền
Sửa chữa xe nâng tại KCN Biên Hòa
Sửa chữa xe nâng tại khu công nghệ cao Long Thành
Sửa chữa xe nâng tại KCN Bàu Bàng

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng CLARK 1 tấn, sửa chữa xe nâng CLARK 1,5 tấn, sữa chữa xe nâng CLARK 2 tấn, sửa chữa xe nâng CLARK 2,5 tấn, sửa chữa xe nâng CLARK 3 tấn.


Công ty chúng tôi cũng chuyên sửa chữa xe nâng khác tại Hà Nội cũng như những vùng lân cận, ngoài ra chúng tôi cũng thực hiện bảo dưỡng, bảo trì, mua bán, cho thuê xe nâng hàng, và xe nâng người.


Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa xe nâng của chúng tôi?


Công ty chúng tôi quy tụ một đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa xe nâng, máy công trình tại các nhà máy, khu công nghiệp cao.… 


Bên cạnh đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, công ty chúng tôi còn đầu tư mạnh mẽ về hệ thống trang thiết bị, để phục vụ cho việc bảo trì, sửa chữa xe nâng hàng, xe nâng người… được hiệu quả, nhanh chóng.