xe nâng

  • 13 Tháng mười một 2021

Ngày nay, xe nâng hàng đã trở thành công cụ đắc lực cho các doanh nghiệp trong việc vận chuyển và nâng hạ hàng hóa. Tuy nhiên, không phải ai sử dụng xe nâng cũng hiểu rõ được cấu tạo của nó. Vậy xe nâng hàng được cấu tạo như thế nào?

Thu mua ắc quy cũ - ắc quy xe nâng đã qua sử dụng giá cao
Sửa chữa xe nâng tại KCN Lộc An-Bình Sơn
Sửa chữa xe nâng tại KCN Dầu Giây
Sửa chữa xe nâng tại KCN Nhơn Trạch
Sửa chữa xe nâng tại KCN Giang Điền
Sửa chữa xe nâng tại KCN Biên Hòa
Sửa chữa xe nâng tại khu công nghệ cao Long Thành
Sửa chữa xe nâng tại KCN Bàu Bàng

1. Khung xe nâng
Bộ phận khung xe bằng thép được lắp rắp nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa cho người vận hành. Là nơi đặt bình nhiên liệu(xe nâng điện), là khung đỡ thân xe và càng nâng.
2. Buồng lái
Là khu vực dành cho người vận hành bao gồm khu vực điều khiển, bàn lái, các công tắc điều khiển.
3.  Đối trọng của xe
Đối với xe nâng điện thường bình ắc quy, đối với xe nâng dầu tải khối sắt, khối bêtông cứng  sẽ được đặt ở phía sau nhằm làm cân bằng cho xe. Đồng thời giữ được độ an toàn khi nâng hạ hàng hóa ở bất cứ vị trí nào.
4. Xi lanh nâng hạ và xi lanh nghiêng khung
Tuỳ theo tải trọng của xe mà đường kính và chiều dài của xi lanh thuỷ lực cũng khác nhau. Xi lanh xe là xi lanh thủy lực được gắn trên khung xe và tháp nâng,
5. Càng xe nâng
Càng xe nâng dùng để đặt hàng hóa muốn nâng hạ. Càng xe nâng thường có bộ phận cố định thanh đỡ đầu xi lanh để khi pitông đi lên sẽ kéo theo đầu trên của xilanh đi lên và thanh đỡ.
6. Vỏ xe (Lốp xe nâng)
Vỏ xe nâng thường có 2 loại là vỏ đặc và vỏ hơi.
– Trên đây là một số bộ phận quan trọng của một chiếc xe nâng hàng. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại …….. để xem xe tận mắt.


Liên hệ: Mr. Hùng 094 55 33 840 hoặc 0969 062 541