Cho thuê xe nâng

  • 13 Tháng mười một 2021

Cho thuê xe nâng đang là 1 trong nhưng thế mạnh của công ty chúng tôi. Bởi lẽ nhu cầu của khách hàng thuê xe nâng ngày càng tăng cao về số lượng, dịch vụ cho thuê xe nâng trở nên uy tín với các công ty tập đoàn lớn tại đây.

Thu mua ắc quy cũ - ắc quy xe nâng đã qua sử dụng giá cao
Sửa chữa xe nâng tại KCN Lộc An-Bình Sơn
Sửa chữa xe nâng tại KCN Dầu Giây
Sửa chữa xe nâng tại KCN Nhơn Trạch
Sửa chữa xe nâng tại KCN Giang Điền
Sửa chữa xe nâng tại KCN Biên Hòa
Sửa chữa xe nâng tại khu công nghệ cao Long Thành
Sửa chữa xe nâng tại KCN Bàu Bàng

Bắc Bộ là trung tâm kinh tế của cả nước, nơi đây có khoảng trên 15 tỉnh thành, tập trung khá nhiều các  khu công nghiệp,công ty trong và ngoài nước vì thế nhu cầu thuê xe nâng tại các tỉnh thành không thể thiếu đối với các công ty, doanh nghiệp.

Cho thuê xe nâng của chúng tôi ngày càng  trở lên uy tín với khách hàng bởi chất lượng xe và dịch vụ 24/24 của chúng tôi chuyên nghiệp.

Khách hàng đến với công ty chúng tôi có thể lựa chọn cho mình các loại xe nâng như:

  • Thuê xe nâng dầu 1-30 tấn, thuê xe nâng điện đứng lái, thuê xe nâng ngồi lái 1- 3 tấn
  • Thuê xe nâng điện cũ, thuê xe nâng điện mới, thuê xe nâng dầu cũ, thuê xe nâng dầu mới với tất cả dòng xe xuất xứ từ Nhật Bản, Trung Quốc…
  • Giá thuê xe nâng của chúng tôi luôn đảm bảo giá thành tốt cạnh tranh
  • Dịch vụ cho thuê xe nâng đặc biệt cho thuê xe nâng điện của chúng tôi hiện đang đứng đầu bởi xe nâng điện chất lượng, uy tín với các công ty , tập đoàn lớn như SAMSUNG….
  • Dịch vụ hỗ trợ sau cho thuê cam kết đảm bảo 24/24 nếu xảy ra sự cố xe. Vì chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật là kỹ sư, chuyên viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệp lâu năm, sẽ giải quyết rất nhanh chóng cho khách hàng thuê xe bên chúng tôi.http://xenangdoosan.com/image/catalog/cho%20thu%C3%AA%20xe%20n%C3%A2ng/xenanghangHN.jpg
  • Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng:

Cho thuê xe nâng tại Hà Nội, tại tất cả các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng dầu thuê xe nâng điện tại Hà Nội.

Cho thuê xe nâng tại Hải Dương, tại tất cả các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Hải Dương. Khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng dầu thuê xe nâng điện tại Hải Dương.

Cho thuê xe nâng tại Hưng Yên, tại tất cả các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Hưng Yên. Khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng dầu thuê xe nâng điện tại Hưng Yên.

Cho thuê xe nâng tại Bắc Ninh, tại tất cả các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Bắc Ninh. Khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng dầu thuê xe nâng điện tại Bắc Ninh.

Cho thuê xe nâng tại Hải Phòng, tại tất cả các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Hải Phòng. Khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng dầu thuê xe nâng điện tại Hải Phòng.

Cho thuê xe nâng tại Vĩnh Phúc, tại tất cả các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Vĩnh Phúc. Khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng dầu thuê xe nâng điện tại Vĩnh Phúc.

Cho thuê xe nâng tại Bắc Giang, tại tất cả các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Bắc Giang. Khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng dầu thuê xe nâng điện tại Bắc Giang.

Cho thuê xe nâng tại Thái Nguyên, tại tất cả các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Thái Nguyên. Khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng dầu thuê xe nâng điện tại Thái Nguyên.

Cho thuê xe nâng tại Hòa Bình, tại tất cả các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Hòa Bình. Khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng dầu thuê xe nâng điện tại Hòa Bình.

Ngoài ra còn Cho thuê xe nâng tại Hà Nam, Phú Thọ….., tại tất cả các khu công nghiệp, khu chế xuất tại Hà Nam, Phú Thọ. Khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng dầu thuê xe nâng điện tại Hà Nam, Phú Thọ.

  • Chúng tôi luôn mang chất lượng, uy tín , dịch vụ và niềm tin đến cho khách hàng với việc cho thuê xe nâng. 
  • Xin vui lòng liên hệ: Mr. Hùng: 0969 062 541 / 094 55 33 840