Bánh xe nâng điện Nissan

  • 12 Tháng mười một 2021

Công ty bạn đang gấp rút hoàn thành mục tiêu sản xuất của năm, bỗng nhiên bánh xe nâng Nissan của bạn bị hỏng, nó làm gián đoạn công việc của công ty bạn. Bạn đang tìm một nơi cung cấp, sửa chữa bánh xe nâng uy tín?

Thu mua ắc quy cũ - ắc quy xe nâng đã qua sử dụng giá cao
Sửa chữa xe nâng tại KCN Lộc An-Bình Sơn
Sửa chữa xe nâng tại KCN Dầu Giây
Sửa chữa xe nâng tại KCN Nhơn Trạch
Sửa chữa xe nâng tại KCN Giang Điền
Sửa chữa xe nâng tại KCN Biên Hòa
Sửa chữa xe nâng tại khu công nghệ cao Long Thành
Sửa chữa xe nâng tại KCN Bàu Bàng

Tự hào là công ty hàng đầu trong việc chuyên cung cấp các loại bánh xe nâng điện Nissan, bánh xe điện Nissan 1 tấn, bánh xe điện Nissan 1,5 tấn, bánh xe điện  Nissan 2 tấn, bánh xe điện Nissan 2,5 tấn, bánh xe điện Nissan 3 tấn.


Với rất nhiều loại bánh xe nâng được nhập khẩu từ nhiều quốc với ngành công nghiệp tiên tiến như Mỹ, Nhật, Anh, Hàn Quốc…. chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho Quý công ty dịch vụ tốt nhất. 


Hãy gọi cho chúng tôi để nhận sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Bên cạnh đó là chế độ hậu mãi bảo hành, sửa chữa xe nâng sau bán hàng. Chính việc bảo hành, sửa chữa xe nâng uy tín mà chúng tôi đã tồn tại và phát triển suốt nhiều năm qua.


Hiện nay, khá nhiều doanh nghiêp tại Việt Nam, đặc biệt là các công ty nước ngoài trong đó có Samsung và LG sử dụng xe nâng để vận chuyển hàng hóa, giải phóng sức lao động cho con người nhằm tăng năng suất lao động, cải thiện kinh tế.