Bánh xe nâng điện NICHIYU

  • 12 Tháng mười một 2021

Bánh xe nâng điện NYCHIYU hỏng làm gián đoạn công việc của công ty bạn? bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp và sửa chữa bánh xe điện Nychiyu uy tín để công ty nhanh chóng đi vào tăng gia sản xuất.

Thu mua ắc quy cũ - ắc quy xe nâng đã qua sử dụng giá cao
Sửa chữa xe nâng tại KCN Lộc An-Bình Sơn
Sửa chữa xe nâng tại KCN Dầu Giây
Sửa chữa xe nâng tại KCN Nhơn Trạch
Sửa chữa xe nâng tại KCN Giang Điền
Sửa chữa xe nâng tại KCN Biên Hòa
Sửa chữa xe nâng tại khu công nghệ cao Long Thành
Sửa chữa xe nâng tại KCN Bàu Bàng

Ngày nay, việc sử dụng xe nâng để vận chuyển hàng hóa, giải phóng sức lao động cho con người cũng như tăng năng suất lao động, cải thiện kinh tế. Rất nhiều công ty tại Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài bao gồm Samsung và LG đang sử dụng xe nâng NYCHIYU.


Tự hào là công ty hàng đầu trong việc chuyên cung cấp các loại bánh xe nâng điện NICHIYU, bánh xe điện NICHIYU 1 tấn, bánh xe điện NICHIYU 1,5 tấn, bánh xe điện  NICHIYU 2 tấn, bánh xe điện NICHIYU 2,5 tấn, bánh xe điện NICHIYU 3 tấn.


Với rất nhiều loại bánh xe nâng được nhập khẩu từ nhiều quốc với ngành công nghiệp tiên tiến như Mỹ, Nhật, Anh, Hàn Quốc…. chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho Quý công ty dịch vụ tốt nhất. 


Hãy gọi cho chúng tôi để nhận sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Bên cạnh đó là chế độ hậu mãi bảo hành, sửa chữa xe nâng sau bán hàng. Chính việc bảo hành, sửa chữa xe nâng uy tín mà chúng tôi đã tồn tại và phát triển suốt nhiều năm qua.