Bánh xe nâng điện Mitsubishi

  • 12 Tháng mười một 2021

Bánh xe là một bộ phận vô cùng quan trọng trong mỗi chiếc xe nâng và việc bánh bị hao mòn, xuống cấp và hỏng hóc do môi trường, sức ép hàng hóa và sự vận hành của con người là không thể tránh khỏi. Chính vì thế dịch vụ cung cấp bánh xe nâng điện được ra đời.

Thu mua ắc quy cũ - ắc quy xe nâng đã qua sử dụng giá cao
Sửa chữa xe nâng tại KCN Lộc An-Bình Sơn
Sửa chữa xe nâng tại KCN Dầu Giây
Sửa chữa xe nâng tại KCN Nhơn Trạch
Sửa chữa xe nâng tại KCN Giang Điền
Sửa chữa xe nâng tại KCN Biên Hòa
Sửa chữa xe nâng tại khu công nghệ cao Long Thành
Sửa chữa xe nâng tại KCN Bàu Bàng

Hiện nay, khá nhiều doanh nghiêp tại Việt Nam, đặc biệt là các công ty nước ngoài trong đó có Samsung và LG sử dụng xe nâng để vận chuyển hàng hóa, giải phóng sức lao động cho con người nhằm tăng năng suất lao động, cải thiện kinh tế. 


Tự hào là công ty hàng đầu trong việc chuyên cung cấp các loại bánh xe nâng điện Mitsubishi, bánh xe điện Mitsubishi 1 tấn, bánh xe điện Mitsubishi 1,5 tấn, bánh xe điện  Mitsubishi 2 tấn, bánh xe điện Mitsubishi 2,5 tấn, bánh xe điện Mitsubishi 3 tấn.


Với mỗi loại xe nâng sẽ thích hợp với một loại bánh riêng với kích thước, trọng lượng và chất liệu để khi lắp vào tạo thành một chỉnh thể thống nhất. Với rất nhiều loại bánh được nhập khẩu từ nhiều quốc với ngành công nghiệp tiên tiến như Mỹ, Nhật, Anh, Hàn Quốc…. chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho Quý công ty dịch vụ tốt nhất. 

Hãy gọi cho chúng tôi để nhận sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất. Bên cạnh đó là chế độ hậu mãi bảo hành, sửa chữa xe nâng sau bán hàng. Chính việc bảo hành, sửa chữa xe nâng uy tín mà chúng tôi đã tồn tại và phát triển suốt nhiều năm qua.