Bánh xe nâng điện Doosan

  • 12 Tháng mười một 2021

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại bánh xe nâng điện Doosan bánh xe điện Doosan 1 tấn, bánh xe điện Doosan 1,5 tấn, bánh xe điện Doosan 2 tấn, bánh xe điện Doosan 2,5 tấn, bánh xe điện Doosan 3 tấn.

Thu mua ắc quy cũ - ắc quy xe nâng đã qua sử dụng giá cao
Sửa chữa xe nâng tại KCN Lộc An-Bình Sơn
Sửa chữa xe nâng tại KCN Dầu Giây
Sửa chữa xe nâng tại KCN Nhơn Trạch
Sửa chữa xe nâng tại KCN Giang Điền
Sửa chữa xe nâng tại KCN Biên Hòa
Sửa chữa xe nâng tại khu công nghệ cao Long Thành
Sửa chữa xe nâng tại KCN Bàu Bàng

Hiện nay xe nâng được khá nhiều doanh nghiệp sử dụng để vận chuyển hàng hóa, giải phóng sức lao động cho con người cũng như tăng năng suất lao động, cải thiện kinh tế. Chính vì thế mà dịch vụ cung cấp bánh xe nâng điện được ra đời.


Bất kỳ một sản phẩm nào khi dùng với thời gian lâu, chịu tác động từ nhiều yếu tố, có thể là môi trường, nhiệt độ hay sức ép của hàng hóa, của con người khiến nó bị hỏng và xuống cấp. Bánh xe là bộ phận quan trọng nhất, nếu nó không đi lại được, hay vận hành khó khăn thì chắc chắn công việc cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.


Với mỗi loại xe nâng sẽ thích hợp với một loại bánh riêng với kích thước, trọng lượng và chất liệu để khi lắp vào tạo thành một chỉnh thể thống nhất. Được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau, những nơi mà ngành công nghiệp phát triển cực mạnh như Mỹ, Nhật Bản, Anh,… thế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.