Càng phụ xe nâng

  • Others
Vui lòng liên hệ
Còn hàng

Càng phụ xe nâng

Càng phụ xe nâng - 094 55 33 840

  • Càng phụ xe nâng - 094 55  33 840
  • Mã sản phẩm: Càng phụ ( càng giả ) xe nâng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 0 VNĐ

Đối với các xe nâng, càng giả xe nâng  thường tiêu chuẩn là 1m2; như vậy khi vươn xa, phải lấy hàng đến khoảng 1m8 thì ta phải làm thế nào?

Thay vì phải loay hoay tiến xe lên, lùi xe lại, thì Quý vị có thể đến với các chuyên gia gia công cơ khí chính xác tại XE NÂNG HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG để làm một chiếc càng xe nâng, hay còn gọi là bọc càng xe nâng giúp nối dài chiếc nĩa (càng) xe nâng của Quý vị!

XE NÂNG HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG cung cấp càng giả xe nâng hàng – Bộ nối càng cho các loại xe nâng khác nhau như Toyota, TCM, Komatsu, Hyter, Nissan, Misubishi, Linde,Doosan, Heli, Raymond… với nhiều kích thước từ 1200 mm đến 1600mm sử dụng cho xe nâng từ 1,5 tấn -> 4,5 tấn đem lại nhiều tiện ích khi phải đối đầu với nhiều loại pallet khác nhau.

Việc cho ra đời càng giả xe nâng hàng  chỉ với một thao tác là bạn có ngay 1 bộ càng thích hợp với mọi loại pallet. Càng giả  xe nâng hàng được cố định bởi một chốt an toàn nằm ngang phía sau thanh hiện hành.

CÁC LOẠI CÀNG GIẢ XE NÂNG - FORK SHOES - NỐI DÀNG CÀNG XE NÂNG MC CUNG CẤP:

Tại XE NÂNG HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG, với xưởng gia công cơ khí chính xác, chúng tôi có thể cung cấp cho quý vị càng giả xe nâng giá rẻ, càng giả xe nâng tại hà nội sau:

- Càng giả xe nâng, bọc càng (nĩa) xe nâng cho tất cả các hãng xe nâng: Càng giả xe nâng Toyota, Komatsu, TCM, Nissan, Mitsubishi, Huyndai, Doosan, Hyter Linde, Doosan, Heli, Raymond vv....

- Càng giả xe nâng, bọc càng (nĩa) xe nâng cho tất cả các loại xe nâng: Càng giả xe nâng xe nâng động cơ điện, càng giả xe nâng dầu, hoặc càng giả xe nâng xăng

- Càng giả xe nâng, bọc càng (nĩa) xe nâng được gia công có chiều dài đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu: 1m5; 1m8; 2m.. cho đến trên 2m...

- Càng giả xe nâng, bọc càng (nĩa) xe nâng cho xe nâng các trọng tải: Càng giả xe nâng 1 Tấn, càng giả xe nâng 3 Tấn, càng giả xe nâng 5 Tấn, càng giả xe nâng 8 Tấn..vv..

CÀNG GIẢ XE NÂNG, CÀNG PHỤ XE NÂNG

CAM KẾT KHI MUA CÀNG GIẢ XE NÂNG - FORK SHOES - NỐI DÀNG CÀNG XE NÂNG DO VNE SẢN XUẤT

- Càng giả xe nâng hay áo bọc càng (nĩa) xe nâng được chế tạo từ thép chịu lực siêu bền, thường được chúng tôi chế tạo từ thép C40 và thép 0,8 Cm.

- Càng giả xe nâng hay áo bọc càng (nĩa) xe nâng của XE NÂNG HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG được chế tạo từ sự nghiên cứu và làm việc kỹ lưỡng của chuyên gia xe nâng hàng và thợ gia công cơ khí chính xác, đảm bảo 100% sản xuất ra có thể sử dụng được với hiệu suất làm việc tối đa.

- Càng giả xe nâng hay áo bọc càng (nĩa) xe nâng của XE NÂNG HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG có cam kết chất lượng rõ ràng, và được bảo hành trong thời gian 6 tháng đến 1 năm tùy từng loại sản phẩm.

Tình trạng  MỚI 100%.

* Thiết bị thay thế

* Chất lượng đảm bảo

* Giá rẻ bất ngờ

* Bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

* Giao hàng tận nơi khách hàng yêu cầu.

Ngoài ra XE NÂNG HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG còn cung cấp tất cả các loại phụ tùng xe nâng khác:

- Phụ tùng động cơ: Két nước, nắp quilap, cốt máy, hệ thống lọc, bánh đà, bộ hơi, …

- Phụ tùng hộp số: Bộ biến mô, bơm hộp số, lá bố, đĩa ma sát….

- Phụ tùng khung gầm: Bố thắng, xylanh heo thắng chính, xylanh heo thắng phụ…

- Hệ thống thủy lực: Bơm thủy lực, bộ chia thủy lực, ống dây thủy lực…..

- Hệ thống điện: Bình ắc quy xe nâng,binh dien xe nang,  còi xe nâng, đèn pha xe nâng hàng,….

- Vỏ xe PU và cao su: Bánh xe PU, bánh xe deestone, bánh xe kumho, bánh xe bridgestone,…

CÀNG GIẢ XE NÂNG, CÀNG PHỤ XE NÂNG

 Càng phụ, Càng giả, càng nối, Bộ nối càng xe nâng ...

Nội dung đang được update